Hoàng Thu Trang 26/06/2024 10:23

Dự báo thời tiết Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

(Chinhphu.vn) - Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo trong 3 ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, thời tiết ở Bắc Bộ và Trung Bộ khả năng xảy ra nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông chiều tối. Trong chiều nay 26/6, các thí sinh làm thủ tục dự thi, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo trong 3 ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, thời tiết ở Bắc Bộ và Trung Bộ khả năng xảy ra nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông chiều tối. Trong chiều nay 26/6, các thí sinh làm thủ tục dự thi, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông.

Ngày 27/6, các khu vực trên cả nước có nắng nóng. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông vào chiều và tối. Hà Nội trời nắng, nhiệt độ từ 26-35 độ C.

Ngày 28/6, khu vực Bắc Bộ trời nắng, nhiệt độ 26-36 độ C; riêng khu vực Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai có mưa rào nhẹ, sau trời nắng. Khu vực Trung Bộ trời nắng nóng, nhiệt độ có nơi trên 38 độ C. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vào chiều tối.

Ngoài ra, cơ quan khí tượng lưu ý phụ huynh có thể truy cập trang thông tin cảnh báo dông (cập nhật 15 phút/lần) của Tổng cục khí tượng thủy văn hoặc các phương tiện truyền thông để có phương án di chuyển phù hợp cho các học sinh.

Từ ngày
- đến ngày