Ban hành Chương trình phát triển sản phẩm quốc gia đến năm 2030
Chương trình phát triển sản phẩm quốc gia đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành. Mục tiêu của Chương trình là nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến, thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư vào sản xuất, phát triển các sản phẩm quốc gia nhằm tăng năng suất, chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm quốc gia tại thị trường trong nước và quốc tế. Đến năm 2030, hình thành và phát triển tối thiểu 10 sản phẩm quốc gia mới.
Công nhận TP Tuyên Quang là đô thị loại II
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký Quyết định công nhận thành phố Tuyên Quang là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Tuyên Quang. Thành phố Tuyên Quang có diện tích tự nhiên 184,38 km2, gồm 10 phường và 5 xã, nằm ở phía Nam tỉnh Tuyên Quang.
Không để tàu khai thác cát, sỏi trái phép trong lòng hồ Dầu Tiếng
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo về kết quả xử lý thông tin phản ánh của báo chí xảy ra tại lòng hồ Dầu Tiếng. Cụ thể, Phó Thủ tướng yêu cầu UBND các tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại các Văn bản đã ban hành trước đó; không để tình trạng tàu khai thác cát, sỏi, nuôi trồng thủy sản trái phép hoạt động trong lòng hồ Dầu Tiếng. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, các Bộ, ngành liên quan và UBND các tỉnh: Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước có biện pháp chấn chỉnh những tồn tại, thống nhất biện pháp quản lý chặt chẽ việc khai thác cát, sỏi, nuôi trồng thủy sản; tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý kịp thời, nghiêm minh các hành vi vi phạm trong khu vực lòng Hồ Dầu Tiếng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên nước và tài nguyên khoáng sản./.
Ý kiến bạn đọc (0)
Chưa có bình luận nào cho video này!
Gửi bình luận của bạn:
Video cùng chủ đề
Tin chỉ đạo điều hành ngày 04/03/2021
Chuyên mục: All News;Thông tin Chỉ đạo - Điều hành